Thủ thuật Facebook

TÍNH NĂNG MỚI CỦA FACEBOOK: “NÓI LỜI CẢM ƠN!”

Thủ thuật Facebook | 23:55:30 26/11/2014 - 867 Lượt xem

Ngày hôm nay  13/11 mạng xã hội lớn nhất hành tinh Facebook đã cho ra mắt một tính năng hoàn toàn mới mang tên “Say thanks (Nói lời cảm ơn)” cho phép bạn tự tạo cho mình những tấm thiệp video để gửi lời cảm ơn đến những người bạn bè của bạn trên Facebook .

1

Được xây dựng dựa trên thành công của video “Look Back” năm 2013, Facebook tiếp tục ra mắt công cụ video mới với hi vọng được người dùng ưa chuộng không kém. Dự án “Say Thanks” (nói lời cảm ơn) cho phép người dùng tạo ra các tấm thiệp video cho bạn bè, gia đình, tập hợp những khoảnh khắc họ đã chia sẻ cùng nhau. Thời điểm ra mắt “Say Thanks” không thể hợp lý hơn khi mùa lễ Tạ ơn, Giáng sinh và Tết đang đến gần.

Để sử dụng tính năng “Say thanks” các bạn truy cập vào đường link :

https://www.facebook.com/thanks

Ở góc màn hình bên trái sẽ hiện lên một danh sách bạn bè giống như ô chat của bạn .Bạn có thể nhập tên một người bạn mà bạn muốn nói lời cảm ơn sau đó chọn các chủ đề như gia đình hoặc bạn bè…, và một số bức ảnh hoặc bài viết đáng nhớ giữa hai người .


2

Sau đó Hệ thống sẽ tự động tạo ra video cho bạn có thể xem trước và nếu cảm thấy ưng ý bạn chỉ cần nhấnShare (Chia sẻ video)  thì Video sẽ được đăng lên Dòng thời gian (Timeline) của cả bạn và người ấy.

Các ngôn ngữ được hỗ trợ trong video bao gồm Anh, Pháp, Đức, Indonesia, Ý, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha  Thổ Nhĩ Kỳ và cả tiếng Việt.

3

Chúc các bạn có những món quà thú vị dành tặng những người mà các bạn yêu quý trong những ngày đầy ý nghĩa sắp tới !

Bình luận trên Facebook

XEM NHIỀU TRONG NGÀY


BACK TO TOP