Download phần mềm

Các ứng dụng Việt đang "hot" trên Windows 8

Download phần mềm | 13:37:56 27/11/2014 - 671 Lượt xem
Sự ra đời của Windows 8 có thể nói đây là một bước ngoặt rất quan trọng và thành công của Microsoft trong việc hoàn thiện hệ sinh thái công nghệ của mình khi máy tính cá nhân, máy tính bảng và các thiết bị di động. Cùng với đó là sự ra đời của hàng loạt ứng dụng. Trong kho ứng dụng phong phú trên Windows Store, chúng ta dễ dàng nhận thấy đa phần là các ứng dụng của các lập trình viên nước ngoài. Ứng dụng Việt còn khá ít, nhưng không có nghĩa là trên Windows Store thiếu những app Việt hay. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số ứng dụng tiêu biểu đó.
 
Tin tức – RuaTek
 
Có thể nói đây là ứng dụng đọc báo số 1 cho Windows 8 được phát triển bởi RuaTek: cho phép tổng hợp các bài viết từ hơn 130 đầu báo hàng đầu Việt Nam hiện nay như Vnexpress, Dantri, Tuoitre...
 
Các ứng dụng Việt đang "hot" trên Windows 8 1

RuaTek được thiết kế cực kỳ thân thiện và tối ưu cho giao diện Modern UI của Windows 8. Các bài viết được sắp xếp theo danh mục rõ ràng và được cập nhật thường xuyên. Bạn có thể lựa chọn cụ thể tên đầu báo mà mình cần xem bằng cách nhấn phải chuột trong giao diện ứng dụng và nhấn vào tên đầu báo để chọn.
 
Các ứng dụng Việt đang "hot" trên Windows 8 2

Ứng dụng cũng hỗ trợ người đọc tính năng chia sẻ bài viết qua các dịch vụ chia sẻ thông tin đã được cài đặt trên Windows 8/RT. Bài viết được trình bày theo dạng hàng ngang nên rất thích hợp cho việc đọc:
 
Các ứng dụng Việt đang "hot" trên Windows 8 3

Bạn có thể tải về và trải nghiệm ứng dụng đọc báo dành cho Windows 8 khá hay này tại đây. http://apps.microsoft.com/windows/en-US/app/tin-tuc/caf475df-a1aa-4ee2-ba7c-cc30a0b037f1

(Lưu ý các bạn mở link bằng IE hoặc Firefox thì mới cài được).
 
tvBox
 
Xem tivi trực tuyến luôn là sở thích của giới trẻ hiện nay khi chưa có điều kiện "tậu" cho mình thiết bị xem tivi chuyên nghiệp để có thể theo dõi các trận đá bóng nảy lửa hay các bộ phim truyền hình nước ngoài hấp dẫn. Với người dùng Windows 8 thì tvBox là một cứu cánh khá tuyệt dành cho vấn đề này.
 
Các ứng dụng Việt đang "hot" trên Windows 8 4

Được phát triển bởi nhóm Amicus (Help-14), tvBox cung cấp trên 50 kênh truyền hình, bao gồm cả trong nước lẫn quốc tế.
 
Các ứng dụng Việt đang "hot" trên Windows 8 5

Mời bạn tải về ứng dụng tvBox dành cho Windows 8 tại đây.

http://apps.microsoft.com/windows/vi-VN/app/tvbox/f646c90f-28ed-47e4-a4e6-162972975318

 
Ứng dụng Bếp Việt
 
Ứng dụng cung cấp cho mọi người thông tin về cách chế biến những món ăn và tìm hiểu thêm về những món ăn mới. Với giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt, đơn giản và thân thiện, sẽ giúp bạn làm phong phú hơn bữa ăn hằng ngày của chính bạn và gia đình bạn.
 
Các ứng dụng Việt đang "hot" trên Windows 8 6

Hiện nay, ứng dụng Bếp Việt có tổng cộng hơn 100 món ăn, được phân chia thành 3 danh mục chính là: Quốc gia (có gần 20 quốc gia), Cách chế biến (có chiên – xào, quay nướng, hầm – ninh – om, luộc – hấp,…), Loại món ăn (có món chính, tráng miệng, thức uống).
 
Các ứng dụng Việt đang "hot" trên Windows 8 7

Mời bạn tải về ứng dụng Bếp Việt dành cho Windows 8 tại đây: http://apps.microsoft.com/windows/en-us/app/bep-viet/1251aaef-c97d-44a5-a4b7-89955856e846

Bình luận trên Facebook

XEM NHIỀU TRONG NGÀY


BACK TO TOP